Kinh nghiệm chọn mua áo giáp bảo hộ Alpinestar

02/11/2017 19:06

Để có thể mua được một chiếc áo giáp bảo hộ Alpinestars như ý thì cần trang bị những kinh nghiệm nhất định.

Nói đến áo giáp bảo hộ mà không nhắc đến các sản phẩm của Alpinestars sẽ là một thiếu sót lớn. Áo giáp bảo hộ Alpinestars sẽ bảo vệ bạn khỏi các chấn thương có thể xảy ra khi có va chạm.

=> Gợi ý vài mẫu đáng mua: Áo giáp bảo hộ Alpinestars.

Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc áo giáp đạt chuẩn, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn và phù hợp với túi tiền của bản thân là việc không dễ dàng.. Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm nhỏ dưới đây để chọn được một chiếc áo giáp bảo hộ Alpinestar phù hợp nhất.

1. Tiêu chuẩn áo giáp bảo hộ ở Alpinestars

Một chiếc áo giáp bảo hộ cần đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn dưới đây:

-         Áo phải có đủ 5 miếng giáp bảo bệ ở vùng: 2 vai, lưng và 2 cùi chỏ.

-         Các tấm giáp bảo vệ được làm chất liệu cứng, có độ đàn hồi tốt, có khả năng giảm áp lực khi có va chạm thường làm từ nhựa PC, PU...

-         Chất liệu vải polyester pha nilon không thấm nước để có thể sử dụng trong điều kiện trời có mưa nhỏ hoặc sương mù, đồng thời giữ ấm cơ thể.

-         Form dáng vừa vặn, thoái mái với người mặc: Áo giáp bảo hộ Alpinestar có thiết kế các đai điều chỉnh, dễ dàng tháo mở ở thắt lưng, 2 vai…Bên cạnh đó, cũng được thiết kế với nhiều size khác nhau, cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

-         Khóa kéo chắc chắn, có độ bền cao.


 

2. Kinh nghiệm chọn mua áo giáp Alpinestars

Chọn mua theo size

Nhiều bạn thường nghĩ rằng mua áo giáp bảo hộ hơi rộng một chút sẽ thoái mái hơn khi mặc. Nhưng áo quá rộng thì phần giáp bảo hộ sẽ không ôm sát vào cơ thể được và  giảm khả năng bảo vệ khi có va chạm.

Để lựa chọn một chiếc áo giáp bảo hộ Alpinestars chuẩn size với kích thước cơ thể, bạn cần quan tâm đến ba số đo: chiều cao, chiều dài vai và vòng ngực:

-         Chiều cao: đo theo chiều cao của cơ thể, đặc biệt chú ý chiều dài của lưng sẽ tương ứng với chiều dài áo

-         Vòng ngực: kích thước vòng quang ngực sát phía dưới sát nách

-         Vai: đo khoảng cách giữa hai cầu vai

Từ ba chỉ số cơ thể trên, bạn lựa chọn theo size áo tương ứng của hãng. Một cách an toàn khác để lựa chọn được đúng size áo chuẩn, bạn nên tìm đến các của hàng chính hãng để thử trực tiếp .

Bạn cũng có thể tham khảo bảng size chuẩn dưới đây của Alpinestar:


Chọn mua theo chất liệu

Áo giáp bảo hộ Alpinestars thường được làm từ da hoặc vải polyester. Chất liệu da có khả năng chống thấm và giữ ấm tốt hơn vải từ sợi polyester nên phù hợp với thời tiết lạnh của mùa đông hoặc mùa mưa. Áo từ sợi polyester sẽ thích hợp với tiết trời mùa hè. Vì vậy, bạn nên lựa chọn chất liệu áo theo thời tiết từng mùa nhất định.

Chọn mua theo giá thành

Chọn áo theo điều kiện kinh tế cũng là một cách giúp bạn tìm được một chiếc áo giáp Alpinestars phù hợp. Áo giáp Alpinestars chia ra nhiều mức giá khác nhau từ vài triệu đến vài chục triệu. Áo may bằng chất liệu vải da sẽ có giá thành cao hơn (trên 10 triệu đồng) áo may từ vải polyester (khoảng 3  triệu đồng).

Hi vọng với một số kinh nghiệm nhỏ chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn phần nào tìm được chiếc áo giáp bảo hộ Alpinestar phù hợp nhất.


Ý kiến của bạn

« Back
1900 6600

Tổng đài CSKH

0286.2797251