Shop Bigbike.vn chuyên cung cấp đồ bảo hộ moto, xe máy, phượt, mũ bảo hộ Full Face, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang....

               

Thông tin liên hệ

 • T2 - T6: 09h00 - 21h00

  T7 / CN: 09h00 - 18h00

  Lễ / Tết: nghỉ

 • Cửa hàng Bigbike

  79/30/52 Âu Cơ, P.14, Q.11, TP.HCM

 • 028.62797251

  0764640679 - Mrs. Thư / ZALO

  0906902404 - Mr. Trí

Mô tả VỚ GIÀY KHÁNG KHUẨN CỔ LỬNG SIXS SHORT LOGO

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Vớ cổ lửng (dài 18 cm) kết cấu vải công nghệ BreathFit Socks®: là chất liệu cần có cho quần áo thể thao của bạn, giúp chân bạn luôn khô ráo nhờ sợi polypropylene.

Nhờ đặc điểm công nghệ siêu thoáng khí này cũng đồng nghĩa với việc loại bỏ sự hình thành mùi hôi và khó chịu do mồ hôi tích tụ và nấm mốc.

Thiết kế ống vớ liền mạch không đường may trên bắp chân làm cho sản phẩm này cực kỳ thoải mái và hiệu suất cao.

CẤU TRÚC VẢI:

NÂNG NIU ĐÔI CHÂN CỦA BẠN

Vớ/ tất là một phụ kiện cơ bản trong quần áo mặc lót trong cho bạn khi mang giày chạy xe mô tô xe máy hay đi phượt touring. Điều kiện thời tiết, môn thể thao chạy xe và ngoại hình bề ngoài là tất cả những yếu tố khiến việc lựa chọn vớ trở nên chủ quan và cực kỳ quan trọng khó bỏ qua.

Các sản phẩm vớ thể thao đa dụng dành riêng cho đạp xe và mô tô trong dòng sản phẩm SOCKS. Chất lượng, thiết kế và sự quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất đảm bảo rằng một khi bạn đã mang một đôi vớ/ tất SIXS, bạn sẽ yêu chúng.

Loại vải và công nghệ thiết kế đặc biệt làm cho những sản phẩm này tốt nhất trên thị trường: thiết kế liền mạch không có điểm may hằn da. Hơn nữa, vải BreathFit Socks không giữ lại mồ hôi và luôn cho da khô ráo, nhờ đó ngăn ngừa vi khuẩn và kích ứng sinh sôi.

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT

Tech-01

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • ♦ Không giặt máy, chỉ giặt tay với nhiệt độ tối đa 40 độ C
  • ♦ Không dùng chất tẩy trắng
  • ♦ Không sấy nóng 
  • ♦ Không nhàu, xé và tác động mạnh lên sản phẩm, đặc biệt khi đang ẩm

Chưa có video nào