Shop Bigbike.vn chuyên cung cấp đồ bảo hộ moto, xe máy, phượt, mũ bảo hộ Full Face, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang....

               

Thông tin liên hệ

 • T2 - T6: 09h00 - 21h00

  T7 / CN: 09h00 - 18h00

  Lễ / Tết: nghỉ

 • Cửa hàng Bigbike

  79/30/52 Âu Cơ, P.14, Q.11, TP.HCM

 • 028.62797251

  0764640679 - Mrs. Thư / ZALO

  0906902404 - Mr. Trí

BẠN NÊN BIẾT DRYTECH MEMBRANE - CÔNG NGHỆ AQUATECH TRÊN G.STELVIO SẢN XUẤT TẠI Ý!

GAERNE DRYTECH LÀ CÔNG NGHỆ CHỐNG THẤM VÀ THOÁNG KHÍ DƯỚI MỌI THỜI TIẾT, VỪA VẶN GIỮA LỚP DA NGOÀI VÀ LÓT BÊN TRONG. MEMBRANE GAERNE DRYTECH CHO KHẢ NĂNG XÁC NHẬN ĐỂ XỬ LÝ CÁC TÁC ĐỘNG, NHƯNG ĐẶC BIỆT SẼ KHÔNG CHO PHÉP NƯỚC MƯA CÓ THỂ XUYÊN QUA, ĐẢM BẢO BÊN TRONG GIÀY LUÔN ẤM VÀ KHÔ RÁO. GAERNE DRYTECH ĐẢM BẢO TỐT NHẤT CHO ĐÔI CHÂN BẠN CẢM GIÁC ẤM VÀ KHÔ RÁO TRONG MỌI ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT

Nếu bạn muốn 1 đôi boots thoải mái để đi tour chống nước cổ ngắn thì Gaerne G.Stelvio Aquatech đáng để bạn suy ngẫm.

♦ Là loại giày bốt adventure touring cổ lửng phong cách thể thao biker. Phần thân trên giày được làm bằng da thật, kết hợp màng chống thấm oông nghệ Drytech Membrane cùng các sợi nhỏ microfiber siêu chắc mỏng nhẹ ở phía trước và phía sau giày để mang lại sự linh hoạt và thoải mái tối ưu.

♦ Bên trong giày 2 bên mắt cá chân được chèn bộ bảo vệ chống va đập cơ bản và phản quang phía sau giày giúp nhân biết ban đêm.

♦ Tính năng khoá đóng 1 bên giày công nghệ mới với một khóa buckle và băng dán Velcro lớn để đóng dễ dàng tiện lợi và chính xác.

♦ Pad móc số được trang bị hầu hết mặt trên mọi loại giày mô tô đi tour tăng tính chuyên nghiệp và tiện lợi

♦ Đế cao su độ bám cao dưới mọi mặt phẳng và dễ dàng điều khiển móc và đạp chân số

Chưa có video nào