Shop Bigbike.vn chuyên cung cấp đồ bảo hộ moto, xe máy, phượt, mũ bảo hộ Full Face, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang....

               

Thông tin liên hệ

 • T2 - T6: 09h00 - 21h00

  T7 / CN: 09h00 - 18h00

  Lễ / Tết: nghỉ

 • Cửa hàng Bigbike

  79/30/52 Âu Cơ, P.14, Q.11, TP.HCM

 • 028.62797251

  0764640679 - Mrs. Thư / ZALO

  0906902404 - Mr. Trí

Mô tả ÁO LÓT MẶC TRONG GIÁP SUPER LIGHT SIXS ITALY

TS2L-TS3L-BT-web-banner-2

 

 • Mô Tả Sản Phẩm:  Thiết kế siêu mỏng và siêu nhẹ, tính năng vượt trội của vải BreezyTouch Carbon Underwear® được dùng đến những ngày thời tiết nóng hoặc những người có cơ thể mồ hôi nhiều. Cũng giống như lớp da thứ hai, nó đem đến cho nhiệt độ cơ thể người mặc cân bằng bằng cách lấy mồ hôi (và nhiệt cùng với nó) ra bên ngoài mà không giữ độ ẩm trên vải. Nhờ đó mang lại là một cảm giác luôn khô thoáng và mát mẻ dễ chịu trên da.

 • Công Nghệ Sợi Vải: BreezyTouch Carbon Underwear® với cấu trúc sợi Fabric và sợi Carbon, được thiết kế để hoạt động ở nhiệt độ thời tiết nóng từ 30-35 độ. Theo nguyên lý, nó được làm bằng loại vải nhẹ nhất của SIXS: nhẹ hơn 40% + so với vải 4 Seasons Underwear và 27% so với dòng Light siêu nhẹ trước nó để mang lại khả năng thoáng khí cao hơn nữa hoàn hảo hơn nhiều.

 • Ứng Dụng: Các sản phẩm thuộc dòng SIXS Underwear Light phù hợp với hầu hết tất cả các môn thể thao trong điều kiện nhiệt độ cao. Nhờ có Underwear Super Light dòng đồ lót này sẽ luôn là một lựa chọn tuyệt vời trong những ngày oi bức khi chúng ta khoác bên ngoài lớp giáp bảo hộ moto. Nhờ khả năng tránh bị lạnh đột ngột (do mồ hôi hoặc vải ẩm tiếp xúc với da) nhờ công nghệ khô thoáng siêu nhanh, sự thoải mái cho da và cơ thể khi mặc sẽ luôn được đảm bảo đồng thời giảm đáng kể chấn thương cơ do nhiệt độ thấp.

 •  Hướng dẫn bảo quản:
  1. Không giặt máy, chỉ giặt tay với nhiệt độ tối đa 40 độ C
  2. Không dùng chất tẩy trắng
  3. Không sấy nóng 
  4. Không nhàu, xé và tác động mạnh lên sản phẩm, đặc biệt khi đang ẩm

Chưa có video nào