Quần giáp bảo hộ Alpinestars Missilbe - đắt xắt ra miếng

02/12/2017 16:37

Với giá bán khoảng 500USD, quần giáp bảo hộ da Alpinestars Missile chính hãng vẫn được người dùng tìm mua và yêu thích. Nguyên nhân nào khiến một chiếc quần bảo hộ có giá khá cao lại vẫn được ưa chuộng như vậy? Cùng tìm hiểu bài viết review dưới đây về chiếc quần giáp bảo hộ này nhé.

Tổng quan về quần giáp bảo hộ Alpinestars Missile

Quần giáp bảo hộ da Alpinestars Missile được làm từ da bò, dày 1.3mm, những khu vực làm bằng da cũng được gia cố thêm bằng cách xếp chéo để tăng tính linh hoạt, giúp người dùng vẫn có thể vận động dễ dàng.

Được thiết kế hình dáng cong về phía trước, phù hợp với tư thế khi lái xe, quần giáp bảo hộ da Alpinestars Missile mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người mặc, đặc biệt với những cung đường khó cũng như trong trường hợp phải chạy xe cả ngày dài.

Độ an toàn của quần giáp bảo hộ Alpinestars Missile

Lớp bảo vệ đầu gối đạt chứng nhận CE về đảm bảo an toàn cho người mặc trong trường hợp có va chạm xảy ra. Đặc biệt, lớp bảo vệ đầu gối kéo dài xuống tận gấu quần, giúp bảo vệ cả phần cẳng chân. Lớp bảo vệ này cũng có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh.

Phần hông được trang bị các miếng bọt bảo vệ, có thể tháo rời hoặc thay thế bằng những miếng giáp hẹp, đạt tiêu chuẩn CE trong trường hợp cần thiết, cần tăng tính an toàn.

Phần chỗ ngồi cũng được gia cố, tạo cảm giác chắc chắn, thoải mái và tăng cường tính an toàn, bảo vệ tốt hơn cho các bộ phận tiếp xúc với yên xe như: mông, xương cụt…

Một số tính năng nổi bật khác của quần giáp bảo hộ Alpinestars Missile

-   Chống nước, giữ ấm cơ thể: Với tính năng này quần giáp bảo hộ Alpinestars Missile đặc biệt thích hợp khi lái xe trong điều kiện thời tiết lạnh, có sương mù .

-   Độ bền cao: Do được làm từ da bò, nên quần giáp bảo hộ Alpinestars Missile có tính chống mài mòn cao, bền với thời gian.

-   Dáng quần được “cắt gọt” để vừa khít với dáng người, các miếng lót bảo bệ bên trong cũng được thiết kế đặt tại những vị trí khoa học. Nhờ hai yếu tố trên, quần giáp bảo hộ Alpinestars Missile đã cải thiện được sự vừa vặn hơn so với các thiết kế khác.

-   Thắt lưng gắn nhãn VELCRO® và có thể điều chỉnh được.  Phần dây kéo tại phần eo cũng cho phép quần giáp bảo hộ Alpinestars Missile có thể dễ dàng kết hợp với áo khoác Alpinestars thành bộ đồ bảo hộ hoàn chỉnh.

-   Quần giáp bảo hộ Alpinestars Missile có 2 màu: đen tuyền và đen, đỏ, trắng.

Ý kiến của bạn

« Back
1900 6600

Tổng đài CSKH

0286.2797251