MŨ BẢO HIỂM LS2 FF327 CHALLENGER SOLID FIBER

6.000.000 ₫

Còn hàng

Là một chiếc mũ bảo hiểm hình oval của LS2, mang lại sự phù hợp mà không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng tìm thấy.
6.000.000 ₫

* Các trường bắt buộc phải nhập

6.000.000 ₫

SẢN PHẨM MŨ BẢO HIỂM LS2 FF327 CHALLENGER SOLID FIBER

 

Khi mua sản phẩm mũ bảo hiểm LS2, khách hàng sẽ được tặng kèm trùm đầu. 

❌ “BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 1 NĂM” bất kỳ lỗi kỹ thuật nào hoặc hỗ trợ thay thế phụ kiện miễn phí tại Bigbike.vn shop !!!


ÁP DỤNG TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT . VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE.

Là một chiếc mũ bảo hiểm hình oval của LS2, mang lại sự phù hợp mà không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng tìm thấy.

-Nó được làm từ sợi thủy tinh cao cấp

Vật liệu composite sợi thủy tinh bao gồm các sợi vải thuỷ tinh được xếp lớp cẩn thận, tinh đúc độc đáo để tạo thành vỏ siêu cứng, siêu nhẹ và linh hoạt, phân tán các va chạm một cách an toàn hơn.

-Hệ thống thông gió

Nhiều lỗ thông dẫn từ trước vào có thể điều chỉnh và giảm xóc EPS với lỗ thông dẫn khí kết hợp với cánh lướt gió tích hợp phía sau để xã khí ra khi đội mũ.

-Khoá nón

Khóa kim loại kết hợp với dây đeo cằm chất lượng cao, với lưỡi nhựa có răng. Khi gài nón, bạn nghe thấy tiếng "click" nhẹ. Kéo ruy băng để mở khóa nón.

-Hệ thống cấp cứu khẩn cấp

Hệ thống giải phóng khẩn cấp của cho phép cấp cứu khẩn cấp tháo mút mũ dễ dàng với những di chuyển tối thiểu của đầu và cổ của người bị thương. Đề nghị 1 người giữ mũ bảo hiểm để tránh di chuyển khi tháo đệm mút. Dùng ngón tay của bạn trượt vào dải ruy băng màu đỏ và nhẹ nhàng kéo nó để tháo miếng đệm mút của nón. Trượt miếng đệm mút bên trên dây đai và tháo đệm ra khỏi mũ bảo hiểm.

-Visor

Kính LS2 được chế tạo từ các polyme "A-class" quang học 3D, một loại polymer có khả năng chống va đập cao và tầm nhìn tối đa. Tấm kính chống trầy xước và chống tia cực tím. Tất cả điều này kết hợp với công nghệ PINLOCK, cuối cùng cung cấp tiêu chuẩn chống sương mù tiên tiến nhất.

-Đệm lót

Tất cả các mũ bảo hiểm LS2 có lớp lót bên trong có thể tháo rời và có thể giặt để luôn mới. Miếng đệm má được thiết kế dựa trên công nghệ laser 3D của LS2 cho một sự phù hợp hoàn hảo với người đội để đảm bảo người lái luôn có điều kiện dễ chịu.

 

Viết đánh giá của bạn

Ý kiến của bạn

1900 6600

Tổng đài CSKH

0286.2797251