MŨ BẢO HIỂM HJC TR1-06 PLAN GLOOS BLACK

Giá thông thường: 3.800.000 ₫

2.660.000 ₫

Còn hàng

Các sản phẩm của HJC đều được đảm bảo sản xuất dựa trên quy trình nghiêm ngặt, đạt đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất về độ an toàn, chất lượng. Và HJC TR1 đương nhiên cũng không phải là ngoại lệ.

Giá thông thường: 3.800.000 ₫

2.660.000 ₫

* Các trường bắt buộc phải nhập

Giá thông thường: 3.800.000 ₫

2.660.000 ₫

SẢN PHẨM MŨ BẢO HIỂM HJC TR1-06 PLAN GLOOS BLACK 
Khi mua sản phẩm mũ bảo hiểm HJC, khách hàng sẽ được tặng kèm trùm đầu.


Các sản phẩm của HJC đều được đảm bảo sản xuất dựa trên quy trình nghiêm ngặt, đạt đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất về độ an toàn, chất lượng. Và HJC TR1 đương nhiên cũng không phải là ngoại lệ.- HJC TR1 được làm từ chất liệu sợi carbon và sợi thủy tinh, siêu nhẹ và siêu bền do chống va đập tốt.


- Nón được đánh giá cao bởi kiểu dáng gọn nhẹ, phù hợp với form đầu người châu Á nhờ sử dụng công nghệ CAD tiên tiến.


- Hệ thống thông gió từ trước ra sau (ACS: Advanced Channeling System) không khí vào trong qua 2 khe phía trước nón, và thoát ra ngoài bằng các rãnh thông khí đằng sau nón. Có nút đóng/ mở điều chỉnh lưu lượng khí. Kính mát bên trong dễ dàng hạ xuống - kéo lên với thanh trượt nằm phía trên đầu. 


- Bên ngoài: chống hơi ẩm tốt, nâng lên - hạ xuống dễ dàng nhờ hệ thống khóa kính Rapidfire đơn giản và an toàn, loại bỏ bớt chi tiết nên dễ dàng tháo lắp trong trường hợp bạn muốn thay kính.


- Lớp lót bên trong rất dày, để bảo đảm ôm khít đầu nhưng vẫn rất êm ái, thoải mái. Đặc biệt, miếng xốp này còn có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, rất tiện lợi.


 


Viết đánh giá của bạn

Ý kiến của bạn