GIÀY SCOYCO MR001 BLACK/WHITE

2.700.000 ₫

Còn hàng

Nhiệm vụ chính của giày là để bảo vệ, sự thoải mái khi sử dụng cũng cần được quan tâm bởi một đôi giày quá cứng và gò bó sẽ khiến người lái xe mất tập trung, đồng thời tạo cảm giác đau nhức. Giày bảo hộ Scoyco hoàn toàn tránh được yếu tố này nhờ thiết kế thoải mái và dễ chịu.
2.700.000 ₫

* Các trường bắt buộc phải nhập

2.700.000 ₫

SẢN PHẨM GIÀY BẢO HỘ SCOYCO MR001 BLACK/WHITE


 


Bảo hành keo và đường chỉ của giày theo chế độ tại cửa hàng Bigbike.vn.


ont-size: small;">Nhiệm vụ chính của giày là để bảo vệ, sự thoải mái khi sử dụng cũng cần được quan tâm bởi một đôi giày quá cứng và gò bó sẽ khiến người lái xe mất tập trung, đồng thời tạo cảm giác đau nhức. Giày bảo hộ Scoyco hoàn toàn tránh được yếu tố này nhờ thiết kế thoải mái và dễ chịu.


- Giày bảo hộ Scoyco được sản xuất chủ yếu từ da thật và cao su tổng hợp ép lớp cao cấp, tạo độ bám tuyệt vời, có thể uốn cong, chống nước, chống trầy xước và chịu mài mòn hiệu quả. - Đế cao su ép mềm được xẻ rãnh để chống trơn trượt, bám sát mọi địa hình trong mọi điều kiện thời tiết.


- Phần giày và gót chân được gia cố bằng phần da lộn chắc chắn, đem đến khả năng bảo vệ đôi chân ấn tượng, tránh sát thương do va đập hoặc trầy xước tới vùng mắt cá chân.


- Với vật liệu TPU giày bền hơn và chịu mài mòn tốt


- Hệ thống thông gió ở gót chân thoải mái khi đi


- Từng đường may khâu nhẵn tạo nên đôi giày hoàn hảo.

Viết đánh giá của bạn

Ý kiến của bạn