GĂNG TAY BẢO HỘ SCOYCO MC12D CỤT NGÓN

220.000 ₫

Đang tạm hết hàng

Hàng chính hãng Scoyco được phân phối bởi Bigbike

Bảo hành chính hãng 1 năm tại Bigbike

SẢN PHẨM GĂNG TAY BẢO HỘ SCOYCO MC12D

Có 2 loại găng mà các biker thường dùng là găng full ngón và hở ngón: với mỗi kiểu dáng găng tay chúng thường mang đến hiệu quả cũng như nhược điểm khác nhau .Đối với găng tay hở ngón , điều này giúp bạn có thể cảm nhận thoải mái và chân thực hơn khi sử dụng, cầm nắm hay điều khiển xe máy và với thiết kế hở ngón như vậy không khí bên ngoài sẽ dễ dàng đi vào trong, đem đến sự mát mẻ , khô thoáng, chống nóng bức và ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn , nấm mốc.

- Găng tay xe máy scoyco mc12d thoáng khí với lưới Polyester chống nóng, lớp lót thấm hút mồ hôi tốt. Với lớp đệm cao su phía mu bàn tay hạn chế tổn thương cho tay khi bị va chạm.

- Pad tản nhiệt tốt trên các ngón.

- Lòng bàn tay với những miếng da lộn giúp tăng lực ma sát khi vít ga

- Trong những chuyến đi phượt dài, găng tay xe máy là món bảo hộ xe máy quan trọng, cùng vời mũ bảo hiểm và các phụ kiện đa năng khác.

Cách bảo quản găng tay:

+ Đối với găng tay vải :

- Nếu bạn giặt bằng máy nên lưu ý về nhiệt độ nước phụ thuộc vào hãng quy định từng loại .

- Bạn cũng có thể giặt bằng tay bằng sữa tắm dịu nhẹ sau đó treo lên nơi thoáng mát .

Lưu ý: không nên treo dưới ánh nắng gắt trực tiếp sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và màu sắc của sản phẩm, khuyến khích nên giặt tay.

+ Đối với găng tay da :

- Chất liệu da rất khó làm sạch vì vậy bạn nên làm sạch bụi bẩn với nước rửa pha loãng (như nước rửa chén , sữa tắm hoặc nước rửa chuyên dụng dành cho da) hoặc có thể giặt hấp

- Sau khi vệ sinh xong , bạn đặt găng lên 1 chiếc khăn sạch rồi sau đó để khô tự nhiên, tránh ánh nắng trực tiếp cũng như nhiệt độ cao.
Nên làm sạch hàng tuần, tránh bỏ vào các túi nhựa, bao nilong, nên treo cao và để nơi thoáng mát tránh ẩm mốc và ám mùi khó chịu

Viết đánh giá của bạn

Ý kiến của bạn

1900 6600

Tổng đài CSKH

0286.2797251