Shop Bigbike.vn chuyên cung cấp đồ bảo hộ moto, xe máy, phượt, mũ bảo hộ Full Face, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang....

Thông tin liên hệ

 • T2 - T6: 09h00 - 21h00

  T7 / CN: 09h00 - 18h00

  Lễ / Tết: nghỉ

 • Cửa hàng Bigbike

  79/30/52 Âu Cơ, P.14, Q.11, TP.HCM

 • 028.62797251

  0764640679 - Mrs. Thư / ZALO

  0906902404 - Mr. Trí

HÃY TRẢI NGHIỆM THƯỞNG THỨC CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT TRÊN SENA 5S 

5s-on-a-scooter-helmet

Được ra đời nâng cấp từ model huyền thoại Sena SMH5 đã từng là best seller 1 thời, Sena 5S là thế hệ cải tiến tiếp theo của hệ thống liên lạc nội bộ Intercom đa tính năng và giá trị của Sena. Với ngoại hình dễ sử dụng này, loa của 5S có độ nét cao chất lượng cao và màn hình LCD nhỏ gọn tích hợp bắt mắt hiện đại hơn. Dường như tất cả các tính năng bạn cần đều có với một mức giá thật tuyệt vời.

5S với hệ thống Bluetooth® 5. mới nhất nhiều cải tiến nhất giúp bạn kết nối với người bạn đồng hành hoặc hành khách của mình với chất lượng Âm thanh HD chất lượng cao, chia sẻ nhạc cùng nhau và có thể cấu hình toàn bộ âm thanh nghe nhạc được tích hợp trên thiết bị.

Với nhiều tính năng khác, nó cũng cho phép bạn trả lời cuộc gọi điện thoại rảnh tay, nghe đài FM và nghe lời nhắc thoại GPS.

Phụ kiện 5S có kẹp mũ bảo hiểm và Micrô boom. Nút Jog Dial cho một giao diện trực quan đến người dùng, dễ điều khiển hơn với nút xoay bạn sẽ đi xe an toàn hơn tự tin hơn.

tai-nghe-bluetooth-mu-bao-hiem-sena-5s tai-nghe-bluetooth-mu-bao-hiem-sena-5s-05-Custom-2 tai-nghe-bluetooth-mu-bao-hiem-sena-5s-04-Custom-1

NÂNG CẤP LOA HD CHO TRẢI NGHIỆM NGHE

Cặp loa gắn trong mũ bảo hiểm được thiết kế lại mới tối ưu hóa cho sự thoải mái và hiệu suất âm thanh ấn tượng hơn. Những chiếc loa đặc biệt này được thiết kế với phần côn vát viền và dễ dàng nhét vào vị trí gắn loa của mũ bảo hiểm, mang lại trải nghiệm thoải mái cho người lái. Nhưng thiết kế bên ngoài sẽ không là gì nếu âm thanh không đáp ứng được như mong đợi. Với sự gia tăng đáng kể về âm lượng, tăng cường âm trầm và độ rõ ràng, những chiếc loa HD hoàn toàn mới này đã đáp ứng sự mong đợi.

Giao tiếp trên hệ thống liên lạc nội bộ Bluetooth hai chiều HD chất lượng cao rõ nét cho cảm giác chưa bao giờ có âm thanh truyền tải tốt đến thế.

tai-nghe-bluetooth-mu-bao-hiem-sena-5s-10

THIẾT LẬP VÀ VẬN HÀNH DỄ DÀNG

Màn hình LCD điểm nổi bật ngoại hình đáng kể cho phép bạn nhanh chóng xác minh các kết nối và cài đặt của mình trước khi bạn đội mũ bảo hiểm. Hơn nữa, quản lý các chức năng của thiết bị ở chế độ rảnh tay khi đang lái xe bằng lệnh thoại được hỗ trợ trên 8 ngôn ngữ. Và nút chức năng Jog Dial điều khiển dễ dàng với găng tay, hoàn hảo để thay đổi âm lượng hoặc trả lời cuộc gọi điện thoại của bạn khi đang di chuyển.

Bạn cũng có thể tận dụng ứng dụng Sena Utility trên điện thoại thông minh của mình để định cấu hình tai nghe Bluetooth 5S theo cách bạn muốn chỉ bằng một nút bấm.

Ứng dụng Tiện ích cũng cho phép truy cập vào cài đặt âm thanh trước EQ về tăng âm trầm, cân bằng, tăng âm trung hoặc tăng âm bổng

Hãy lắng nghe nhịp đập của bạn theo cách bạn muốn!

Với tất cả các thiết bị Sena, hãy cập nhật thiết bị của bạn với các bản nâng cấp thông qua ứng dụng hoặc trực tiếp từ trang web của Sena.

tai-nghe-bluetooth-mu-bao-hiem-sena-5s-02

Chưa có video nào

02862797251

Tổng đài CSKH

0286.2797251