Shop Bigbike.vn chuyên cung cấp đồ bảo hộ moto, xe máy, phượt, mũ bảo hộ Full Face, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang....

Thông tin liên hệ

 • T2 - T6: 09h00 - 21h00

  T7 / CN: 09h00 - 18h00

  Lễ / Tết: nghỉ

 • Cửa hàng Bigbike

  79/30/52 Âu Cơ, P.14, Q.11, TP.HCM

 • 028.62797251

  0764640679 - Mrs. Thư / ZALO

  0906902404 - Mr. Trí

SENA 50R CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ BLUETOOTH HELMET HÀNG ĐẦU

TAI-NGHE-BLUETOOTH-SENA-50R

Một trong những thay đổi lớn đối với dòng 50 là nó hoạt động với Bluetooth 5.0, có nghĩa là tín hiệu kết nối và truyền tải sẽ nhanh gấp đôi, sử dụng ít năng lượng hơn, phạm vi hoạt động tốt hơn và ổn định gấp 4 lần. Điều này cũng có nghĩa là bạn đã cải thiện thời lượng pin với khoảng 13 giờ thời gian đàm thoại liên lạc nội bộ Bluetooth và 8 giờ thời gian đàm thoại nội bộ lưới mesh intercom.

Một trong những thay đổi lớn của hệ thống là Mesh 2.0 là kết nối nhiều tay đua với nhau hơn nữa. Về cơ bản, đây là một bản cập nhật phần mềm hoàn toàn mới dành cho dòng 50 và cho Sena 30K. Mesh 2.0 có nghĩa là giờ đây bạn có được khả năng liên lạc nội bộ lưới Mesh Intercom mở đa kênh cũng như cải thiện hiệu suất và độ ổn định, và bạn có kết nối gần như vô hạn với nhiều bikers khác .

Có tổng cộng ba tùy chọn giao tiếp với Tai nghe Bluetooth Sena 50R. Đầu tiên, là hệ thống liên lạc Bluetooth thông thường dành cho 2-4 người. Sau đó, có hệ thống liên lạc nội bộ lưới nhóm riêng dành cho 2-24 người. Thứ ba, (đây là một bước phát triển lớn đối với Sena) là hệ thống liên lạc nội bộ dạng lưới mở cho phép bạn nói chuyện với bất kỳ ai trong phạm vi cũng trên cùng một mạng lưới tương tữ khác.

Khi sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ dạng lưới mở, bạn cũng nhận được 9 kênh tần số để bạn có thể chuyển đổi giữa các nhóm trò chuyện khác nhau trong khi lái xe. Cuối cùng, Sena đã thêm khả năng kết nối những người khác vào lưới, nhưng hệ thống sẽ gặp sự cố khi cố thêm nhiều hơn một người vào.

Khi nói chuyện, bạn cũng sẽ nhận được chất lượng âm thanh tốt nhất nhờ các loa độ nét cao mới được sử dụng trong hệ thống. Để cập nhật, Sena 50 series loại bỏ hoàn toàn Trình quản lý thiết bị Sena cài đặt trên máy tính mà kết hợp với bộ điều hợp WiFi mới thường xuyên nâng cấp các bản cập nhật. Vì vậy, bất cứ khi nào có bản cập nhật, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối nó với bộ chuyển đổi nguồn đi kèm có kết nối internet đang hoạt động.

Pin cũng cho phép sạc nhanh và hệ thống sẽ có thể cung cấp khoảng 3,5 giờ đàm thoại chỉ sau 20 phút sạc.

Phạm vi cho Bluetooth intercom là 2 km, tương đương 1.2 dặm, nhưng phạm vi kết nối lưới là tốt hơn, nhiều lúc đến 8 cây số, đó là gần 5 dặm nếu bạn có ít nhất 6 tay đua cùng di chuyển. Nếu dưới 6 tay đua bạn phải ở trong phạm vi 2 km. Hệ thống cũng thực hiện lệnh thoại như bình thường và cũng hoạt động với Siri và trợ lý Google cho người dùng Apple và Android (chỉ cần nói "hey Siri" hoặc "hey Google").


Sena-50R-First-Look-Motorcycle-Intercom-5

Lắp đặt Sena 50R

50R được thiết kế để phù hợp với bất kỳ mũ bảo hiểm nào. 50R đi kèm với 3 tùy chọn lắp đặt khác nhau. Có thể được gắn bằng keo 1 mặt kết dính và Velcro, chỉ cần chất kết dính hoặc bộ kẹp, giống như các bộ bluetooth khác của Sena như 30K.

Ngoài hộp, bạn có thể lựa chọn micrô boom nếu bạn có mũ bảo hiểm dạng 3/4 hoặc lật cằm. Mic có dây phù hợp hơn với mũ bảo hiểm full-face. 

Sena cũng cung cấp cho bạn tùy chọn gắn bằng băng dính hoặc Velcro dính. Tuy nhiên, nếu bạn chọn cách này, hãy đảm bảo để keo bám dính ít nhất 24 giờ trước khi sử dụng.

Để lắp loa bạn chỉ cần dán miếng dán loa Velcro vào khu vực mà bạn muốn đặt loa. Các loa sẽ dính với miếng dán Velcro, nhưng nếu bạn cần đẩy loa ra ngoài để sát lỗ tai hơn, bạn cũng có thể sử dụng miếng đệm xốp để đẩy loa ra nhiều hơn một chút.

Sau khi làm xong, bạn có thể lắp chúng vào mũ bảo hiểm. Đảm bảo khi bạn đặt loa xa với dây bên dưới lớp lót bên trong và sau đó nhét dây của loa gần nhất với hệ thống vào các khe nhỏ của mũ bảo hiểm để cuối cùng, bạn sẽ không có bất kỳ dây nào bị lộ ra sau khi lót trở lại.

Sau đó, dùng băng dính và Velcro luồn vào micrô và đặt nó vào đúng vị trí với micrô hướng về phía miệng của bạn. Sau đó, bạn có thể đặt tất cả các tấm đệm lót nón trở lại và siết chặt kẹp để kết thúc quá trình lắp đặt. Thiết bị khá mỏng khi bạn gắn lên nón và nó sẽ cung cấp cho bạn kiểu dáng đẹp như Sena 30K.

Lắp đặt Sena 50R

Cách sử dụng Sena 50R

Bắt đầu với những thao tác cơ bản, để bật hoặc tắt Sena 50R, bạn chỉ cần nhấn và giữ dấu cộng và nút ở giữa cùng 1 lúc đến khi đèn sáng lên hoặc tăt đi. Đối với âm lượng, bạn chỉ cần nhấn cộng hoặc trừ, tất cả đều đơn giản. Để bật đài FM, bạn nhấn nút trừ khoảng 1 giây cho đến khi hệ thống báo FM bật.

Thật dễ dàng để thay đổi các kênh FM trên 50R, bạn nhấn đúp vào các nút cộng hoặc trừ. 

Để lưu kênh FM dưới dạng cài đặt trước trên 50R, bạn giữ nút ở giữa trong ba giây, chọn các số kênh đặt trước của bạn với dấu cộng hoặc trừ, và lưu kênh bằng cách giữ dấu cộng. Bạn cũng có thể quét đài trên 50R bằng cách chỉ giữ nút dấu cộng trong 1 giây và bạn có thể lưu bằng cách nhấn vào nút trung tâm.

Nếu bạn muốn ghép nối bluetooth Sena 50R với điện thoại của mình, rất đơn giản. Trên 50R, bạn cần giữ nút trung tâm trong 10 giây cho đến khi bạn nghe báo phát ra đến menu cấu hình "menu configuration", sau đó chạm vào dấu cộng một cái. Sau khi kết nối nó với điện thoại, bạn có thể phát nhạc hoặc thậm chí nhận và trả lời cuộc gọi. Nhưng bạn cũng có thể kiểm soát hệ thống chủ động hơn với Ứng dụng Sena 50 Utility.

Nếu bạn muốn kết nối 2 smartphone cùng 1 lúc làm như sau. Sau khi đã kết nối với smartphone đầu tiên theo hướng dẫn trên, bạn lặp lại các bước giữ nút trung tâm trong 10 giây cho đến khi bạn nghe báo phát ra đến menu cấu hình "menu configuration", sau đó chạm vào dấu + 2 lần và kết nối với điện thoại thứ 2.

Cuối cùng, để bật lưới mở Open Mesh, bạn chỉ cần nhấp vào nút “M” và nhẹ nhàng đẩy ăng ten vào để nó bật ra. Điều này giống nhau đối với cả 50S và 50R, và nếu bạn muốn thay đổi kênh, bạn chỉ cần nhấp vào M hai lần và chuyển qua. Để tham gia vào lưới nhóm giữa hai người, bạn chỉ cần giữ nút M trong 5 giây trên cả hai thiết bị cho đến khi loa đưa ra lời nhắc báo. Điều này hoạt động tương tự với việc thêm người mới vào nhóm lưới.

Vì vậy, nếu bạn đang có 4 tay đua, chỉ cần một người trong nhóm đó sử dụng quy trình kết nối lưới nhóm với người mới thứ 5 bằng cách nhấn M giữ 5 giây giống nhau và người thứ 5 sẽ được thêm vào.

cách sử dụng

BÊN TRONG HỘP SENA 50R:

BÊN TRONG HỘP SENA 50Rtai-nghe-bluetooth-mu-bao-hiem-sena-50R-01-Custom-1

Chưa có video nào

02862797251

Tổng đài CSKH

0286.2797251