Shop Bigbike.vn chuyên cung cấp đồ bảo hộ moto, xe máy, phượt, mũ bảo hộ Full Face, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang....

               

Thông tin liên hệ

 • T2 - T6: 09h00 - 21h00

  T7 / CN: 09h00 - 18h00

  Lễ / Tết: nghỉ

 • Cửa hàng Bigbike

  79/30/52 Âu Cơ, P.14, Q.11, TP.HCM

 • 028.62797251

  0764640679 - Mrs. Thư / ZALO

  0906902404 - Mr. Trí

PINLOCK AGV DKS113 PROTECTINT (PISTA – CORSA – VELOCE)
Kính chống sương mù của Pinlock DKS113 dành cho mũ bảo hiểm AGV (PISTA – CORSA – VELOCE) phản ứng với ánh sáng tia cực tím, đồng thời giữ cho mũ bảo hiểm của bạn tránh được sương mù. DARK SMOKE WHEN YOU NEED IT Nó giống như sử dụng kính mát, mà không cần đeo thêm gọng kính vào.

- Pinlock chống sương mù, hơi nước bên trong mũ bảo hiểm với công nghê Dry Hydrofilic có bề mặt thấm hút độ ẩm cực mạnh.

- Bảo vệ an toàn cho mắt: Pinlock được thiết kế như lớp phim silicon dẻo dai, chống các mảnh vụn của kính khi xảy ra va chạm, hạn chế mức độ tổn thương tối đa cho mắt.

- Chống tia UV (tia cực tím): khi Pinlock ProtecTINT được phơi dưới ánh sáng mặt trời có tia UV, Pinlock ProtecTINT sẽ hình thành nên một lớp màng ngăn chặn tia UV và tạo ra màu khói nhẹ, giúp mắt dễ điều tiết và dễ chịu hơn. Trong trường hợp ánh sáng yếu, Pinlock ProtecTINT sẽ không chuyển màu hung khói, đảm bảo màu trong suốt để tầm nhìn không bị hạn chế.

- Giảm tốc: Pinlock được thiết kế với độ cong bo theo mặt kính mũ bảo hiểm, để giảm bớt một số phương dao động của ánh sáng, khiến mắt người lái vẫn cảm nhận toàn bộ khung cảnh phía trước nhưng tốc độ thì cảm nhận “dịu” hơn

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC :

Pinlock là gì?

- Là tấm fim chống mờ kính nón bảo hiểm, được gọi là Anti-fog shield.

- Do sự chênh lệch nhiệt độ bên ngoài và bên trong nón. Đặc biệt rõ rệt khi di chuyển trong trời mưa, trong vùng khí hậu lạnh. Nhiệt độ bên ngoài thấp hơn bên trong nón. Sẽ tạo hiện tượng đọng sương mặt bên trong nón bảo hiểm. Ví dụ điển hình là khi chúng ta đặt ly nước đá lên mặt bàn bằng kính. Thì chênh lệch nhiệt độ của 2 mặt kính tạo nên lớp đọng sương ở mặt dưới tấm kính. Vì thế Pinlock thật sự rất cần thiết khi di chuyển trong môi trường đặt biệt.

Tại sao lại có pinlock 3 chuẩn 30, 70 và 120??

- Level càng cao thì độ trong và tầm nhìn càng cao càng sáng càng sắc nét.

- Ở Việt Nam, vì thời tiết nóng ẩm và hay mưa nên dễ xảy ra hiện tượng chênh lệch nhiệt độ trong ngoài tạo thành sương. Trong khi đó, Pinlock 30 chỉ đáp ứng 60% đến 70% mức độ chống đọng sương và không có các màu sắc cho người dùng lựa chọn theo nhu cầu.

- Hiện nay, Pinlock 70 là mức độ chuẩn được các hãng nón lựa chọn để tặng kèm cho khách hàng khi mua nón bảo hiểm ở Việt Nam

- Pinlock 120 tối ưu nhất nhưng giá thành lại cao và chủ yếu sử dụng cho trong trường đua nhưng để đạt hiểu quả cao nhất vẫn khuyến cáo các biker lựa chọn sp 120.

HÀNG ORDER KHÔNG CÓ SẴN TẠI CỬA HÀNG

Chưa có video nào